I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Giáng sinh an lành cùng KRT

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinhNoelNô-enChristmasXmas) là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu được sinh ra.


Ngày lễ giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ chiều tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính thống giáo Đông phương như ở NgaGruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7 tháng 1 theo lịch Gregorius.

NHÂN DỊP GIÁNG SINH, KRT CHÚC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH MỘT NGÀY LỄ VUI VẺ,HẠNH PHÚC 


ĐỂ GIÚP BẠN CÓ MỘT NGÀY LỄ Ý NGHĨA HƠN KRT XIN GIỚI THIỆU TỚII BẠN MỘT SỐ SẢN PHẨM 
 ÁO GIA ĐÌNH      
  ÁO ĐÔI            

 
 HAY CÁC SẢN PHẨM TÚI TOTE
 

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu túi vải bố, vải đay, áo nỉ tại : website : http://krt.vn/ , Page chính thức : https://www.facebook.com/tuisukien/ hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline:0984 297506 để được giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ túi vải bố.
Trân trọng!


Leave a reply

Bản Tin KRT
Khi bạn đăng ký tài khoản & mua hàng trực tuyến trên web KRT.VN
bãn sẽ được giảm ngay 15% trên một đơn hàng
Chúng tôi tôn trong quền riêng tư của bạn. Mọi thông tin của bạn sẽ được an toàn.
Đừng bỏ lỡ. Đăng kí ngay hôm nay.
×
×