I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

HALLOWEEN đáng nhớ cùng KRT

Cùng krt đón chào lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh – lễ hội Halloween với một mẫu Truyện Cười Halloween

Trên đường đi chơi Halloween về nhà, chàng trai nọ đi qua 1 nghĩa địa.

Bỗng anh ta nghe tiếng gõ lốc cốc từ trong nghĩa địa vang ra. Anh ta hoảng hốt, tưởng là có ma, nhìn vào nghĩa địa anh ta mới thấy một ông già đang đục khoét cái gì đó trên một bia mộ.

Anh bảo: – “Lạy chúa, ông làm tôi tưởng là ma chứ!! Ông đang làm gì ở đây vậy?”

Ông già trả lời:- “Khỉ thật, đứa nào khắc sai tên tao…”

Để giúp cho khách hàng có một ngày lễ vui vẻ hơn KRT mang tới cho quý khách những sản phẩm mang đậm chất Halloween, mời các bạn cùng tham khảo :

Aó HOODIE sản phẩm lúc nào cũng làm mưa làm gió trong thị trường thời trang với sự tiên lợi, kiểu dáng dễ mặc phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vậy Halloween mặc hoodie như nào cho ngầu hãy để KRT giúp bạn !!

Túi Tote có lẽ giờ đây mọi người đã không còn xa lạ gì với cái tên “Tote” rồi đúng không ạ? Với tình tình ô nhiễm như hiện nay túi Tote đang góp một phần không nhỏ để giúp con người bảo vệ môi trường ,hạn chế sử dụng túi nilong hay rác thải nhựa….Để giúp bạn có một chiếc túi Tote phù hợp với ngày Halloween KRT nhận in hình theo yêu cầu của quý khách mang tới tay quý khách một sản phẩm hài lòng nhất !!

CONTACT US: 😍😍😍😍
SDT : 0936012745 or 0914039928 📞📞📞
Địa chỉ : 68 ngõ 592 Trường Chinh 🏡🏡🏡🏡

Leave a reply

Bản Tin KRT
Khi bạn đăng ký tài khoản & mua hàng trực tuyến trên web KRT.VN
bãn sẽ được giảm ngay 15% trên một đơn hàng
Chúng tôi tôn trong quền riêng tư của bạn. Mọi thông tin của bạn sẽ được an toàn.
Đừng bỏ lỡ. Đăng kí ngay hôm nay.
×
×