I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tri Ân Thầy Cô 20/11 Cùng KRT

 

🌸Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo là nét đẹp văn hoá ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy được thể hiện qua những tình cảm, sự kính trọng của lớp lớp học trò dành cho Thầy Cô – Những người làm “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý…”, được vinh danh là “kỹ sư tâm hồn”, là tấm gương sáng tuyệt vời, những ngọn đuốc soi sáng mọi người bước tới đường đời.

 

🔜 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng đã tới gần, KRT Fashion xin gửi đến các thầy, các cô lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục sự nghiệp cao cả – sự nghiệp trồng người. Đây cũng chính là dịp để thế hệ học trò thể hiện lòng thành kính, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học.

           

20/11 này bạn đã có ý tưởng quà tặng gì cho  thầy cô của mình chưa?
Nếu chưa, hãy để KRT giúp bạn nhé !
Hẳn là chúng ta không còn xa lạ gì với những chiếc túi vải canvas ( vải bố). Với đặc tính sẵn có, vải bố bền bỉ theo thời gian và việc sử dụng túi vải bố còn thân thiện môi trường.
Túi được may dày dặn, in hình sắc nét, không bong tróc phù hợp cho mọi lứa tuổi, phong cách và sở thích.

 

Nếu bạn quan tâm tới người lái đò của mình hay muốn nhờ dịp này quảng bá thương hiệu của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi dịp lễ này nhé!

🏠 68/592 Trường Chinh, Đống Đa, HN
📞 0936012745 (0914039928)

Leave a reply

Bản Tin KRT
Khi bạn đăng ký tài khoản & mua hàng trực tuyến trên web KRT.VN
bãn sẽ được giảm ngay 15% trên một đơn hàng
Chúng tôi tôn trong quền riêng tư của bạn. Mọi thông tin của bạn sẽ được an toàn.
Đừng bỏ lỡ. Đăng kí ngay hôm nay.
×
×